Phương pháp đào tạo

Phương pháp E-DIET – tiếp cận ngôn ngữ tiếng Anh như thưởng thức một món ăn, một chế độ dinh dưỡng lành mạnh để hấp thu ngôn ngữ một cách hiệu quả nhất.
kts-explore

Explore

Khám phá khả năng của bản thân, nắm vững ưu điểm, nhược điểm về ngôn ngữ của bản thân, từ đó xây dựng lộ trình cá nhân hoá và phương pháp học tối ưu. Trong quá trình học tập, bạn cũng sẽ được khuyến khích để chủ động khám phá tìm tòi bài học, kiến thức, từ đó xây dựng niềm yêu thích và cải thiện cảm xúc khi học, loại bỏ nỗi sợ tiếng Anh

Demonstrate

Dẫn dắt, hướng dẫn bạn tìm hiểu và trải nghiệm ngôn ngữ. Chính bạn sẽ là người được học, được thực hành, luyện tập sử dụng ngôn ngữ, được làm chủ quá trình xây dựng nền tảng kiến thức từ vựng, ngữ pháp, phát âm của bản thân. “Trăm hay không bằng tay quen” – khi chính bạn là trải nghiệm và sử dụng ngôn ngữ, vấn đề biết mà không làm được, không giao tiếp được sẽ được giải quyết tận gốc rễ. Đồng thời, bạn sẽ liên tục được sửa lỗi và cải tiến độ chính xác liên tục trong quá trình học và trải nghiệm để hướng tới phiên bản hoàn hảo nhất của chính bạn

kts-demonstrate
kts-implement

Implement

Ứng dụng thực tiễn, kiểm tra tính thực tế và khả năng sử dụng ngôn ngữ học được vào chính những tình huống xoay quanh bạn, cuộc sống, công việc của bản. Kỹ thuật này yêu cầu bạn phải liên hệ bài học với thực tế đời sống và bản thân bạn, từ đó tăng tối đa tính thực tiễn của kiến thức học được, mang lại cảm xúc tích cực và thể hiện rõ rệt sự tiến bộ của bạn trong các tình huống thực chiến qua từng buổi học thay vì chỉ giỏi trên lý thuyết, trên sách vở.

Evaluate

Nghiệm thu, đánh giá hiệu quả học tập, trải nghiệm định kỳ qua từng buổi học, từng tháng học, trong suốt quá trình học. Với kỹ thuật này, bạn sẽ được đánh giá hiệu quả học tập và trải nghiệm hằng ngày, thấy rõ sự tiến bộ, cũng như kiểm soát mức độ phù hợp với giáo trình, giáo viên, phương pháp học tập và định hướng phát triển, từ đó cùng bạn điều chỉnh và tối ưu hoá các yếu tố của quá trình xây dựng khả năng tiếng Anh.

Tailor

Điều chỉnh lộ trình, phương pháp theo hiệu quả học tập, khả năng tiếp thu, sự tiến bộ, khép vòng theo lộ trình mỗi buổi, hàng tuần, hàng tháng. InsightEdu sẽ theo sát bạn trong hành trình đi từ điểm đầu tới điểm cuối nhằm đạt mục tiêu giao tiếp tiếng Anh thành thạo như ngôn ngữ thứ hai của bạn. Ngoài ra, bạn sẽ được cung cấp thêm tài nguyên để bổ sung kiến thức về kỹ năng gốc, giải trí, văn hoá, lỗi sống gắn liền với ngôn ngữ tiếng Anh, từ đó hoàn thiện vốn kiến thức và kỹ năng cần có cho đích đến sử dụng tiếng Anh thành thạo.